MuaTraffic.com

10 Cách Tăng Traffic Cho Website Của Bạn

Các hữu hiệu nhất là các bạn có thể mua traffic web làm tăng nhanh nhất.

Hãy xác định các loại traffic cần tăng trước nhé!

Có một trang web đẹp, dễ điều hướng sẽ không giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn nếu không ai có thể tìm thấy trang web của bạn ngay từ đầu. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách được khám phá trực tuyến để bạn có thể tối đa hóa khả năng hiển thị của mình. Tôi sẽ đề cập đến:

 • Tại sao lưu lượng truy cập trang web lại quan trọng.
 • Lưu lượng truy cập chất lượng có nghĩa là gì và tại sao nó phải
 • 17 cách miễn phí và trả phí để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Các chiến lược tạo lưu lượng truy cập để tránh.

Các cách miễn phí để tăng lưu lượng truy cập trang web từ Google

Có một số cách miễn phí mà bạn có thể sử dụng Google để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình.

1. Tối ưu hóa Hồ sơ Doanh nghiệp Google Miễn phí của Bạn

Bạn có biết rằng danh sách doanh nghiệp của Google được tối ưu hóa nhận được lượt truy cập nhiều hơn gấp 7 lần so với danh sách không đầy đủ không? Đừng quên rằng danh sách của bạn liên kết đến trang web của bạn, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Cũng nên nhớ rằng Google ngày càng thông minh hơn với các trang kết quả của mình. Nếu danh sách của bạn cung cấp tất cả thông tin mà khách hàng tiềm năng cần để đưa ra quyết định, họ có thể bỏ qua trang web của bạn và liên hệ / ghé thăm trực tiếp doanh nghiệp của bạn – thậm chí còn tốt hơn một lần truy cập trang web!

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích bổ sung của Google Doanh nghiệp của tôi khiến nó trở thành một trong những công cụ tạo ra lưu lượng truy cập trang web chất lượng tốt nhất.

Danh sách Google của bạn:

 • Miễn phí và dễ cài đặt.
 • Cho phép bạn hiển thị các tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp và vị trí của bạn.
 • Tăng khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng mà người dùng có ý định mua.
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web và cửa hàng của bạn.
 • Mang lại cho khách hàng cơ hội đăng bài đánh giá và thậm chí tăng cường hơn nữa sự hiện diện của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Google Doanh nghiệp của tôi:

 • Cho phép doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trong các tìm kiếm trên thiết bị di động, đã vượt qua máy tính để bàn.
 • Sử dụng hình ảnh để cung cấp cho người tiêu dùng cảm giác thực sự có mặt tại doanh nghiệp của bạn, loại bỏ sự không chắc chắn vốn là rào cản lớn đối với việc gia nhập.
 • Trang bị cho người tìm kiếm khả năng tương tác với doanh nghiệp của bạn trực tiếp trong danh sách của bạn – tăng cơ hội tương tác và có được khách hàng mới.

Với nhiều lợi ích của danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bạn không thể không có một danh sách với tư cách là một doanh nghiệp địa phương. Tạo danh sách của bạn và cập nhật nó càng nhiều càng tốt.

2. Thực hiện SEO

Có nhiều chiến thuật SEO mà bạn có thể thực hiện trên mỗi trang web của mình để tăng thứ hạng của chúng trong công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Điều này bao gồm việc tạo ra nội dung chất lượng cao mà khán giả của bạn đang tìm kiếm và viết các mô tả meta ngắn gọn cho các trang của bạn. Các mô tả meta xuất hiện bên dưới URL của bạn trong kết quả tìm kiếm. Việc biết nội dung của trang và điều gì sẽ dẫn đến nhấp chuột khiến người dùng có nhiều khả năng làm như vậy hơn. Các chiến thuật SEO trên trang như thế này là miễn phí nhưng sẽ mất một chút thời gian.

Các cách miễn phí khác để tăng lưu lượng truy cập trang web

Dưới đây là 10 bước bổ sung bạn có thể thực hiện để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình.

3. Được liệt kê trong các thư mục trực tuyến

Một cách khác để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là được liệt kê trong các thư mục trực tuyến miễn phí và các trang web đánh giá . Đối với hầu hết các trang web này, hồ sơ của bạn sẽ có liên kết đến trang web của bạn, do đó, việc tích cực cập nhật các danh sách này và nhận được đánh giá tích cực có khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn. Ngoài ra, nhiều thư mục như Yelp có quyền quản lý miền mạnh mẽ trên Google. Có khả năng trang Yelp miễn phí của doanh nghiệp bạn có thể xếp hạng cao cho các tìm kiếm có liên quan.

4. Xây dựng liên kết ngược

Liên kết ngược là một liên kết đến trang web của bạn từ một trang web khác. Các liên kết ngược từ các doanh nghiệp bổ sung hoặc những người có ảnh hưởng trong ngành sẽ không chỉ đưa doanh nghiệp của bạn đến với lượng khán giả lớn hơn mà còn thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào trang web của bạn.

Ngoài ra, Google thu thập các liên kết ngược và sẽ tăng sự tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn nếu họ thấy các trang web đáng tin cậy khác trỏ đến của bạn. Sự tin tưởng nhiều hơn từ Google dẫn đến thứ hạng cao hơn, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn. Được chú ý trên Google miễn phí với các liên kết ngược chất lượng.

5. Đăng lên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tiếp thị miễn phí phổ biến nhất và đóng một vai trò trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Sử dụng Facebook, Instagram và LinkedIn để quảng cáo các bài đăng trên blog và các trang hữu ích khác trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể biến những người theo dõi mạng xã hội thành khách truy cập trang web và thu hút lưu lượng truy cập từ mạng của họ nếu bạn đăng nội dung có thể chia sẻ.

Tạo nội dung hữu ích là miễn phí và không quá khó. Bạn là chuyên gia trong sản phẩm / dịch vụ của bạn; công việc của bạn là đơn giản hóa nó cho khán giả của bạn.

6. Bao gồm Hashtags trong bài viết của bạn

Bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng # vào các bài đăng quảng bá các trang web và bài đăng trên blog của bạn, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận ra ngoài mạng của mình và được người dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn phát hiện. Các liên kết của bạn càng nhiều mắt, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của mình.

7. Sử dụng Trang đích

Trang đích là một nguồn lưu lượng truy cập miễn phí khác vào trang web của bạn. Đây là các trang dành riêng cho ưu đãi của bạn, chẳng hạn như để đổi mã giảm giá, tải xuống hướng dẫn miễn phí hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí. Chúng chứa các thông tin chi tiết mà người dùng cần để tiếp tục chuyển đổi và tập trung vào một lời kêu gọi hành động cụ thể, khiến điều đó có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Bởi vì các trang đích rất cụ thể, bạn có thể được nhắm mục tiêu rất tốt trong thông điệp của mình, làm tăng lưu lượng truy cập (và chuyển đổi) cho các trang đó.

8. Nhắm mục tiêu Từ khóa Đuôi dài

Mặc dù các từ khóa đuôi ngắn thường được tìm kiếm thường xuyên hơn, nhưng việc xếp hạng chúng trên các công cụ tìm kiếm sẽ khó hơn. Mặt khác, việc nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng cao hơn (ngay cả trên trang đầu tiên ) cho các truy vấn cụ thể về sản phẩm và dịch vụ của bạn – và xếp hạng cao hơn có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Ngoài ra, khi các công cụ tìm kiếm và khả năng tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng phát triển, mọi người đang sử dụng các cụm từ cụ thể hơn để tìm kiếm trực tuyến. Có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn để giúp bạn tìm từ khóa để nhắm mục tiêu, chẳng hạn như công cụ từ khóa miễn phí của WordStream .

9. Bắt đầu Tiếp thị qua Email

Gửi các bản tin thường xuyên và quảng cáo ưu đãi qua email là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng và cũng có thể giúp thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Cung cấp thông tin hữu ích và liên kết đến các trang trên trang web của bạn nơi họ có thể tìm hiểu thêm, chẳng hạn như thông qua các bài đăng trên blog và trang đích cho các ưu đãi cụ thể.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không liên tục bắn phá người đọc của mình bằng các email, nếu không khách hàng của bạn sẽ bỏ qua, xóa hoặc hủy đăng ký nhận email của bạn.

Ngoài ra, hãy suy nghĩ cẩn thận về các dòng tiêu đề email của bạn . Những điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc người dùng có mở email của bạn hay không. Nếu email của bạn không bao giờ được mở, chúng không thể cung cấp lưu lượng truy cập vào trang web của bạn!

10. Blog của khách

Việc để một người có ảnh hưởng trong ngành xuất bản một bài đăng blog trên trang web của bạn hoặc biến cuộc phỏng vấn với họ thành một bài đăng trên blog có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm không phải trả tiền mà còn thông qua người có ảnh hưởng đó quảng bá nội dung cho khán giả của họ (xem phần liên kết ngược ở trên). Điều này cũng có thể giúp làm đa dạng hơn cho nội dung của bạn và cho khách truy cập biết rằng bạn đang hoạt động trong lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người có ảnh hưởng đề cập đến doanh nghiệp của bạn trong bài đánh giá hoặc bài đăng tổng hợp của riêng họ. Phương pháp này vẫn miễn phí, nhưng bạn vẫn cần sự hợp tác với người có ảnh hưởng để trở thành một cuộc trao đổi đôi bên cùng có lợi.

Bạn cũng có thể là một blogger khách . Xác định các doanh nghiệp bổ sung trong khu vực của bạn có đối tượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Xem liệu bạn có thể đóng góp một bài đăng cho blog của họ với một liên kết trở lại trang web của bạn hay không. Đảm bảo rằng nội dung của bạn có liên quan và hữu ích với khán giả của họ để nội dung của bạn mang tính chất trao đổi đồng đều hơn.

11. Tham gia trực tuyến

Hoàn toàn miễn phí khi hoạt động trong các nhóm trực tuyến và trên các trang web có liên quan đến doanh nghiệp và cộng đồng của bạn – và điều đó giúp bạn thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Nhận xét về các blog và bài đăng trên mạng xã hội, trả lời các câu hỏi mà mọi người đang đăng và tham gia vào các cuộc trò chuyện về ngành của bạn. Bạn càng tương tác với cộng đồng của mình, bạn càng nhận được nhiều lượt hiển thị và lượt truy cập hồ sơ.

Nếu hồ sơ mạng xã hội của bạn chứa liên kết đến trang web của bạn, thì bạn đã chuyển sự tham gia của mình thành một kênh khác để thu hút lưu lượng truy cập trang web. Chỉ cần đảm bảo tương tác một cách vừa phải và chân thành, đồng thời tránh đưa các liên kết đến trang web của bạn vào bình luận của bạn – kẻo bạn xuất hiện spam và làm tổn hại đến danh tiếng trực tuyến và doanh nghiệp của bạn . Lưu lượng truy cập tăng không phải là mục tiêu của sự tương tác của bạn, mà là kết quả phụ.

12. Học từ Analytics của bạn

Google Analytics được sử dụng miễn phí và thông tin chi tiết thu thập được từ nó có thể giúp bạn tăng thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Sử dụng các liên kết được theo dõi cho các chiến dịch tiếp thị của bạn và thường xuyên kiểm tra phân tích trang web của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn xác định những chiến lược và loại nội dung nào hiệu quả, những chiến lược và nội dung nào cần cải thiện và những chiến lược nào bạn không nên lãng phí thời gian của mình.

Các cách trả phí để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web từ Google

Quảng cáo trả phí trên Google là một cách tuyệt vời để hướng mọi người đến trang web của bạn, những người đang tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cung cấp.

13. Google Ads

Với Google Ads , bạn phải trả tiền để trang web của mình (thường là trang đích) hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể. Khi một truy vấn được nhập bằng các từ khóa đó, Google sẽ xem xét tất cả các tài khoản đặt giá thầu trên các từ khóa đó và sẽ hiển thị và xếp hạng các kết quả được trả tiền theo chất lượng và mức độ liên quan của quảng cáo.

Kết quả tìm kiếm có trả tiền hiển thị đầu tiên, ở đầu các trang kết quả. Loại hiển thị này là một cách tuyệt vời để tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bởi những khách truy cập đủ điều kiện. Hơn nữa, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

14. Quảng cáo Google Maps

Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn thông qua nền tảng Google Ads để doanh nghiệp của bạn hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm của Google Maps . Như với các quảng cáo tìm kiếm có trả tiền thông thường, sẽ có một chỉ báo bên cạnh danh sách của bạn rằng đây là một kết quả có trả tiền, nhưng khả năng hiển thị bạn nhận được khi xuất hiện ở trên cùng là vô giá.

Các phương pháp trả phí khác để tạo lưu lượng truy cập trang web

Quảng cáo trên mạng xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại là tất cả các loại chiến lược quảng cáo trực tuyến tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web.

15. Quảng cáo trên mạng xã hội

Trong khi với quảng cáo tìm kiếm, bạn đang trả tiền để hiển thị ở vị trí hàng đầu cho các tìm kiếm có liên quan, với quảng cáo trên mạng xã hội, bạn đang trả tiền để hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu có liên quan. Với cả hai hình thức quảng cáo, bạn có thể chỉ định loại đối tượng mà bạn muốn xuất hiện, nhưng với nhiều dữ liệu tâm lý hơn, phương tiện truyền thông xã hội cung cấp khả năng nhắm mục tiêu tuyệt vời.

16. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là quảng cáo biểu ngữ có thương hiệu được đặt trên các trang web có liên quan. Nếu bạn là một doanh nghiệp thể dục và quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang web về dụng cụ thể thao, thì quảng cáo của bạn có khả năng hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn.

17. Nhắm mục tiêu lại

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại có thể xuất hiện trên các trang web hoặc nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Chúng được đặt trước những người đã truy cập trang web của bạn một lần và do đó có nhiều khả năng quay lại hơn.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web: Tóm tắt

Dưới đây là danh sách các chiến lược mà chúng tôi đề cập trong bài đăng này có thể giúp bạn có được nhiều khách truy cập đủ điều kiện hơn vào trang web của mình:

 1. Tối ưu hóa Hồ sơ Doanh nghiệp Google Miễn phí của Bạn
 2. Thực hiện SEO trên trang
 3. Được liệt kê trong các thư mục trực tuyến
 4. Xây dựng liên kết ngược
 5. Đăng lên mạng xã hội
 6. Bao gồm Hashtags trong bài đăng của bạn
 7. Sử dụng trang đích
 8. Nhắm mục tiêu Từ khóa Đuôi dài
 9. Bắt đầu tiếp thị qua email
 10. Blog của khách
 11. Tham gia trực tuyến
 12. Học từ Analytics của bạn
 13. Google Ads
 14. Quảng cáo Google Maps
 15. Quảng cáo trên mạng xã hội
 16. Quảng cáo hiển thị
 17. Nhắm mục tiêu lại

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit… Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris…8xbet Sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco.

Viết một bình luận